KAT WOOD, với tiền thân là một nhà máy sản xuất gỗ dán được thành lập từ năm 2011 – đã và đang hoàn thiện dịch vụ và luôn chú trọng phát triển kĩ thuật tiên tiến để bắt kịp nhu cầu của thị trường ngày càng cao.

Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển bền vững của KAT. Sự phát triển dựa trên quan hệ win – win (đôi bên cùng có lợi) sẽ mang lại giá trị thương thiệu cho chúng tôi – KAT WOOD.

Mặc dù có lợi thế về kinh nghiệm và kĩ thuật lâu năm, nhưng chúng tôi luôn tin rằng, con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của KAT. Chúng tôi luôn có những con người cẩn trọng từ những khâu nhỏ nhất, để tạo ra những sản phẩm thực sự trau chuốt được thổi hồn bởi người thợ có tâm. Không những vậy, chúng tôi luôn trau dồi sự tận tâm với công việc cũng như với khách hàng.

Trong quá trình làm việc, sẽ không tránh khỏi những nhầm lẫn, sai sót, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng lựa chọn giải quyết sự cố dựa trên tinh thần hợp tác, chịu trách nhiệm đến cùng cho chất lượng của sản phẩm sẽ là chìa khóa hóa giải được mọi vấn đề, làm hài lòng mọi khách hàng đến với KAT WOOD. 

Chúng tôi luôn tin tưởng đến với KAT WOOD, bạn sẽ không chỉ mua gỗ dán, chúng ta không chỉ là đối tác sẽ còn là những người bạn.

 

KAT WOOD – GOOD PLYWOOD FOR GOOD MOMENT